KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH FULL-STACK TẠI TECHLEAD

Written by Trong Tran The

October 22, 2019

Ngành công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão, để trụ vững và phát triển cùng thời đại, các doanh nghiệp buộc phải cập nhật công nghệ mới, thậm chí cố gắng để bứt phá, dẫn đầu. Với tầm nhìn xa cho tương lai ngành lập trình, một số Doanh nghiệp tạo điều kiện cho các lứa sinh viên có cơ hội được học tập, trải nghiệm  trong môi trường thực tế. Qua đây, các em sẽ định hướng chính xác hơn cho bản thân rằng mình muốn gì và cần phải  làm gì để không bị tụt hậu.

Tại sao nên học tại TechLead ?

1. Là một Doanh nghiệp ngành IT

Để tìm một doanh nghiệp đào tạo hoc viên học lập trình đã khó, để tìm kiếm một doanh nghiệp đào tạo chất lượng còn khó hơn. Với tầm nhìn dài hạn, TechLead là doanh nghiệp tiên phong trong việc đào tạo học viên bằng phương pháp thực chiến.

Ở TechLead, việc đào tạo luôn phải được chỉn chu ngay từ khâu chọn lọc. Là một Doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được tình hình nhân lực hiện nay rằng chỉ có 30% các bạn theo học IT ra trường làm đúng ngành. Và trong số đó, các bạn có thể làm được việc, làm tốt, thậm chí có thể làm leader lại càng khó hơn. Với ý tưởng: Làm như nào – Học như vậy, các bạn sinh viên sẽ có được cơ hội rèn rũa như một lập trình viên từ rất sớm.

2. Uy tín, chất lượng

Điểm mạnh nhất mà bên tôi có là làm việc với phương châm chất lượng là số 1, chúng tôi khẳng định không tuyển học viên với số lượng ồ ạt. Đối với mỗi khóa học, TechLead tập trung đào tạo kỹ năng thực tế để các bạn có khả năng phát triển tư duy nhiều hơn việc giảng dạy kiến thức lý thuyết. Các học viên sẽ được thực hành rất nhiều trong quá trình học, được chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ mới, kỹ năng làm việc hiệu quả, các công cụ làm việc trong doanh nghiệp như IntelliJ IDEA, GIT, Slack, CLI, Docker, JIRA Issue tracker ...

Ngoài ra, với mỗi học viên tham gia học, TechLead đều có Hợp đồng đào tạo để đảm bảo quyền lợi cho học viên được học, được bảo lưu, đươc đảm bảo đúng lộ trình trách nhiệm về đầu ra cho mỗi trường hợp. Đối với trường hợp không tiếp tục theo học sau 03 ngày trải nghiệm, TechLead cam kết hoàn 100% học phí.

3. Lộ trình đào tạo khoa học

Tuỳ vào năng lực, kiến thức có sẵn của học viên mà chúng tôi sẽ lên lộ trình đào tạo phù hợp cho từng đối tượng. Điều này sẽ giúp cho việc học của học viên trở nên thuận lợi, dễ dàng và thú vị hơn, thậm chí có thể rút ngắn được thời gian đào tạo mà vẫn thu lại kết quả cao.

Nếu một học viên cần chúng tôi đồng hành ngay từ những bước đầu thì dưới đây chính là lộ trình mà các bạn có thể tham khảo:

4. Phương pháp đào tạo hiệu quả

Ở TechLead, chúng tôi không có khái niệm cho học viên “chép” lại những dòng code có sẵn cũng như không cầm tay chỉ việc cho các bạn. Việc cầm tay chỉ việc sẽ chỉ cho bạn thu về những sản phẩm của người khác chứ không phải của bạn và việc sao chép dần dần sẽ thui chột tư duy lập trình của mỗi học viên trong khi công nghệ thì cứ thay đổi, phát triển hằng ngày, hằng giờ. Giải pháp của chúng tôi rèn cho mỗi học viện khả năng tự học, tìm kiếm thông tin, giải quyết vấn đề, tư duy lập trình, teamwork… Điều đó giúp cho các bạn bất kể trong hay sau khoá học, dù tiếp cận với bất cứ công nghệ mới nào cũng cảm thấy dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cố gắng giúp cho mỗi học viên có cơ hội bám theo một project thực tế từ a-z để mỗi học viên có cái nhìn tổng quan hơn. Qua đó, họ sẽ học hỏi và cải thiện kỹ năng từ khâu phân tích, thiết kế, code…để hoàn thành một dự án đủ phức tạp. 

Mỗi buổi học, các em sẽ được review lại kiến thức và cho điểm theo thang đánh giá. Tất cả những bạn chưa đạt đều phải trải qua buổi review

Ngoài ra, phương pháp học tập support lẫn nhau đang là thế mạnh mà hiếm có Doanh nghiệp nào xây dựng được. Các học viên trong quá trình học không chỉ nhận được sự hỗ trợ của các Dev mà còn được hỗ trợ từ chính học viên khác. Đồng thời chính bản thân họ cũng lại support những người kiến thức ít hơn. Điều đó giúp các em ôn lại kiến thức đã học vô cùng hiệu quả, rèn khả năng truyền đạt thông tin và tác phong làm việc như một Leader.

 

5. Thời gian học tập linh hoạt

Học viên đăng ký học có thể chọn bất cứ ngày khai giảng nào phù hợp với bản thân.

Thời gian đào tạo tại TechLead là ba buổi mỗi tuần và mỗi buổi tối thiểu 2h học, kéo dài 4-6 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu học viên muốn lên Công ty học ngoài giờ và tư vấn giải đáp online trước những khúc mắc trong quá trình làm bài tập khi học viên không có lịch học ở công ty.

 

You May Also Like…

Contact with TechLead

Describe your project and needs of software engineering in short and discuss the ways of collaboration with our team

  CONTACT US

    Table of content