TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO JAVA CORE VÀ PHP

Written by Trong Tran The

April 26, 2017

core_java_traning

TECHLEAD LÀ AI?

Chúng tôi – đội ngũ với những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về lĩnh vực phần mềm, viết chương trình, xử lý bug,… tất cả những gì bạn còn đang băn khoăn, chúng tôi tự tin có thể cùng bạn giải quyết chúng.

TECHLEAD CÓ GÌ KHÁC BIỆT??

 • Điểm khác biệt lớn nhất mà bạn chưa thể tìm thấy ở bất kỳ trung tâm nào khác đó là với phương châm CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1, chúng tôi khẳng định không tuyển học viên với số lượng ồ ạt, không tổ chức theo lớp mà thay vào đó 1 BẠN HỌC VIÊN SẼ CÓ 1 THẦY GIÁO HƯỚNG DẪN. Dựa trên hình thức đào tạo gia sư 1 kèm 1, các bạn học viên sẽ có được sự tương tác lớn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.
 • TRAINING ON JOB: TẬP TRUNG ĐÀO TẠO KĨ NĂNG THỰC TẾ cho học viên để các bạn có khả năng phát triển tư duy nhiều hơn việc giảng dạy kiến thức lý thuyết. Các học viên sẽ được TRỰC TIẾP THAM GIA VÀO CÁC PROJECT CỦA CÔNG TY trong quá trình học. Chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ mới, kĩ năng làm việc hiệu quả,… sẽ có rất nhiều điều bổ ích học viên chắc chắn sẽ nhận được khi đăng kí học tại TechLead.
 • KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Quá trình học tập của các bạn không bị giới hạn số buổi mà thay vào đó TechLead sẽ có trách nhiệm đào tạo đến khi bạn hoàn thành được mục tiêu 2 bên đã xác định ban đầu. Không chỉ vậy, ngoài thời gian học tập chính thức, các bạn có thể đăng ký đến công ty bất cứ lúc nào để rèn luyện tính kỷ luật và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
 • HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ BẤT CỨ KHI NÀO HỌC VIÊN CẢM THẤY VIỆC HỌC KHÔNG HIỆU QUẢ: TechLead sẽ cố gắng hết sức mình để giúp đỡ các bạn nhưng bất cứ trong giai đoạn nào của quá trình mà học viên cảm thấy không có hiệu quả, bạn có thể cancel và chúng tôi sẽ hoàn trả 100% học phí cho bạn.
 • QUY TRÌNH TUYỂN HỌC VIÊN DIỄN RA CÓ CHỌN LỌC: Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chính học viên, chúng tôi sẽ đánh giá TIỀM NĂNG, NIỀM ĐAM MÊ, Ý CHÍ của các bạn đối với lĩnh vực lập trình. Trước khi được nhận chính thức, các bạn sẽ được PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP HOẶC PHỎNG VẤN ONLINE và làm 1 bài test (nếu cần thiết). Công ty và học viên sẽ xác định luôn đầu ra, những kĩ năng, kiến thức học viên sẽ đạt được khi kết thúc việc học.
 • HẬU TRAINING:
  + Tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể tiếp tục đến công ty sau khi kết thúc khoá học, tham gia vào các dự án để trau dồi những kĩ năng đã được học.
  + TechLead ĐẢM BẢO việc làm cho các bạn học viên tại các DN cùng lĩnh vực.
  + Tiếp nhận các học viên có tiềm năng vào làm trực tiếp tại công ty.
  + Giữ vững mối quan hệ tốt đẹp giữa công ty và học viên. Sau khi kết thúc khoá học, các bạn vẫn có thể trao đổi bất kì thắc mắc nào với chúng tôi bằng cách lên công ty hay qua các phương tiện xã hội khác.
Học viên quan tâm vui lòng gửi 01 bản CV hoặc câu hỏi về địa chỉ Email: [email protected], với tiêu đề: [Đào tạo] [Họ tên]
Hoặc có thể liên lạc qua
Facebook: https://www.facebook.com/TechLead.vn/
Skype: Techlead VN ([email protected])
SĐT: 096.821.8927

 

You May Also Like…

Contact with TechLead

Describe your project and needs of software engineering in short and discuss the ways of collaboration with our team

  CONTACT US