Sản phẩm của TechLead

Ngoài lĩnh vực phát triển phần mềm cho các khách hàng/đối tác, TechLead đã xây dựng và triển khai các sản phẩm riêng của công ty hướng tới chinh phục thị trường Châu Âu với các ứng dụng dụng tiện ích.

Nghiên cứu và phát triển không ngừng

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, TechLead hoàn toàn làm chủ những công nghệ mới để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng.

background

Dự án đã thực hiện

Dự án ứng dụng tiện ích của Techlead

English Vocab

English Vocabulary là ứng dụng học tiếng anh được phát triển hướng tới thị trường Châu Âu. Trong English Vocabulary, người dùng có thể học các từ vựng cơ bản và nâng cao thông qua các chế độ chơi như từ vựng kép, từ vựng đồng nghĩa, từ vựng trái nghĩa, từ vựng cặp đôi …

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp các bài tập luyện tập với các câu hỏi trắc nghiệm và điền từ vào chỗ trống giúp người dùng ghi nhớ và sử dụng từ vựng một cách linh hoạt và chính xác.

Xem thêm

English Quiz

English Quiz là ứng dụng giúp người dùng học ngữ pháp tiếng anh với nhiều chủ đề đa dạng, gần gũi với cuộc sống.

English QUIZ sử dụng phương pháp học tập thông qua trò chơi giúp người dùng hứng thú và tập trung hơn trong quá trình học tập. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp các tính năng hỗ trợ như phát âm, luyện nghe, tra từ điển giúp người dùng cải thiện nhanh chóng kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Xem thêm

Dự án ứng dụng tiện ích của Techlead

Find Pair

Find Pair là ứng dụng giải trí giúp trẻ em rèn luyện trí nhớ và khả năng tập trung.  Trong Find Pair, nhiệm vụ của người chơi là tìm các cặp hình giống nhau trong một bảng các hình ảnh khác nhau. Thông qua việc tìm và ghép các cặp hình, trẻ em sẽ được rèn luyện khả năng tập trung và trí nhớ, đồng thời tăng cường khả năng tư duy và phản xạ nhanh.

Xem thêm

Liên hệ với
Techlead
Tải Portfolio TechLead