Phát triển phần mềm doanh nghiệp

Dự án Gorilla

Phần mềm Gorilla

Khách hàng trong dự án này của TechLead là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đến từ Mỹ. Doanh nghiệp đã có hơn 5 năm kinh doanh trên Amazon với nhiều gian hàng và có lượng khách hàng lớn với số lượng nhân viên lên đến >50 nhân sự. Sau nhiều năm hoạt động trên Amazon, dữ liệu ngày một lớn, doanh nghiệp phải đối mặt với việc làm thế nào để quản lý dữ liệu đơn hàng, sản phẩm, thống kê chi phí và lợi nhuận một cách nhanh chóng, dễ dàng từ đó đưa ra chiến lược, giải pháp kinh doanh phù hợp.

Với dự án lần này, TechLead nhận được yêu cầu thiết kế phần mềm là 1 addon trên Google Sheet giúp thu thập dữ liệu của khách hàng, đơn hàng;  thống kê, phân tích và báo cáo kết quả kinh doanh các gian hàng của doanh nghiệp trên Amazon. Ban đầu addon được xây dựng với mục đích sử dụng riêng cho doanh nghiệp, tuy nhiên sau quá trình phát triển, nhận thấy nhu cầu sử dụng phần mềm ngày càng tăng và những lợi ích của phần mềm đem lại là quá lớn, phía khách hàng đã quyết định phát triển để thương mại hóa phần mềm hướng đến đối tượng là những doanh nghiệp kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Amazon.

Dịch vụ

Phát triển phần mềm

Khách hàng

Mỹ

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Thời gian

2019

YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Trong dự án này, khách hàng mong muốn addon sẽ giúp người dùng thu thập dữ liệu của khách hàng, đồng thời tổng hợp, báo cáo tình kinh doanh của các gian hàng… Một số chức năng chính từ yêu cầu của khách hàng bao gồm:

Addon có chức năng thu thập kho dữ liệu khách hàng, dữ liệu đơn hàng, đánh giá của khách hàng … từ Amazon giúp tạo các bảng biểu thống kê, báo cáo dữ liệu.

Thu thập, phân tích và so sánh các thông tin về giá bán của các đối thủ, giá bán sản phẩm trong các thời gian khác nhau từ đó đề xuất chiến lược giá phù hợp.

Addon giúp đối soát, thống kê và quản lý các chi phí, lợi nhuận của doanh nghiệp. 

Cách thức
tiếp cận dự án

Khó khăn trong quá trình thực hiện dự án

Công nghệ sử dụng

Những lợi ích đem lại cho doanh nghiệp

Hình ảnh của dự án

Liên hệ với
Techlead
Tải Portfolio TechLead