Giới thiệu về Techlead

TechLead là công ty Công nghệ được thành lập từ năm 2019, có trụ sở tại Việt Nam. TechLead trải qua hơn 6 năm phát triển, chúng tôi có hơn 50 nhân sự chất lượng cao với 200+ dự án đã hoàn thành. Sự thành công của TechLead không chỉ đến từ việc áp dụng công nghệ tiên tiến mà còn từ cách chúng tôi nhìn nhận và sử dụng công nghệ như một yếu tố cốt lõi để tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội.

CÔNG VIỆC CỦA TECHLEAD

Trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, công nghệ không chỉ là một yếu tố kỹ thuật nhằm giải quyết vấn đề mà còn là giải pháp cốt lõi giúp gia tăng giá trị bền vững cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

TechLead ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm giúp các đối tác, khách hàng ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh giúp tối ưu hóa quy trình, nhân sự, hoạt động kinh doanh và phát triển vượt bậc.

khách hàng của TechLead
0 +
Năm hoạt động
0 +
Nhân sự
0 +
Dự án hoàn thành
0
Quốc gia

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2019

TechLead được thành lập bởi 2 thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn CNTT đa quốc gia của Pháp, giai đoạn đầu TechLead hoạt động với gần 10 kỹ sư công nghệ.

2020

Sau 1 năm TechLead với đội ngũ nhân sự dần đi vào ổn định, liên tiếp thành công với các dự án, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và đối tác.

2021

Tiếp nối thành công của các dự án TechLead được nhiều khách hàng tin tưởng giao cho các dự án có quy mô lớn và chủ chốt. Đối tác của TechLead trong giai đoạn này đến chủ yếu từ Pháp và Thụy Điển.

2022

Phát triển và cải tiến các quy trình, đội ngũ kỹ sư của TechLead có gần 20 kỹ sư công nghệ chất lượng cao. Với sự thành công của các dự án, TechLead mở rộng thị trường hướng tới khách hàng trong nước.

2023

Sau gần 5 năm hoạt động với gần 50  thành viên, hơn 200+ dự án được hoàn thành, TechLead đã hoàn thiện hệ thống nhân sự và quy trình quản lý chất lượng để sẵn sàng chinh phục các dự án toàn cầu.

2024

TechLead luôn không ngừng phát triển đội ngũ, đào tạo nhân lực, phát triển dẫn dắt xu hướng công nghệ trong thời đại số ngày nay.

01.

TẦM NHÌN

Đến 2029, TechLead sẽ trở thành công ty Công nghệ chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp kỹ thuật dẫn đầu thị trường. Chúng tôi sẽ xây dựng một mạng lưới gồm 5 chi nhánh phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và mở rộng ảnh hưởng của mình tới các thị trường chính tại Đông Nam Á.

02.

SỨ MỆNH

TechLead tiên phong cung cấp các giải pháp tối ưu nhất mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các cá nhân và doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hiện nay.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp phát triển phần mềm hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước,  ứng dụng công nghệ 4.0 và tiến tới 5.0 vào hoạt động kinh doanh giúp tối ưu hóa quy trình, nhân sự, hoạt động của doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với đối tác và khách hàng

  • Trách nhiệm: TechLead cam kết rằng mọi dự án và sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các quy trình, chuẩn mực về chất lượng và an toàn.

 

  • Tận tình: Đội ngũ nhân viên của TechLead luôn tận tình và chu đáo trong việc phục vụ khách hàng, lắng nghe đối tác để hiểu rõ nhu cầu của họ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

 

  • Hiệu quả: Các sản phẩm và dịch vụ của TechLead được thiết kế và phát triển để đem lại giải pháp tối ưu nhất, trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

 

  • Tiết kiệm: TechLead cung cấp các giải pháp công nghệ giúp tối ưu hoá quy trình cho đối tác và khách hàng, giúp họ tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

Đối với nhân lực doanh nghiệp

  • Con người sáng tạo: TechLead thấu hiểu con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện và khuyến khích nhân viên thể hiện sự sáng tạo.

 

  • Tận tâm với khách hàng: TechLead tự hào về đội ngũ nhân sự tài năng, tận tâm và sáng tạo của mình. Cam kết tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

 

  • Đổi mới liên tục: Techlead luôn đặt sự đổi mới liên tục ở trung tâm của mô hình kinh doanh của mình. Sự đổi mới liên tục không chỉ đem lại sự khác biệt và cạnh tranh cho doanh nghiệp mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển vị thế của mình trong thị trường. 

 

  • Tối ưu hóa hiệu suất: Không ngừng tìm kiếm các cách để tối ưu hóa hiệu suất làm việc của mình, là việc mà TechLead không ngừng cải tiến, từ việc áp dụng công nghệ mới đến cải thiện quy trình làm việc.

MÔ HÌNH NHÂN LỰC TECHLEAD

ĐỘI NGŨ TECHLEAD

đội ngũ nhân viên Techlead

Trần Thế Trọng

CEO & Founder

đội ngũ nhân viên Techlead

Nguyễn Thế Tuyến

CTO & CO-Founder

đội ngũ nhân viên Techlead

Phạm Quyết Thắng

Project Lead

nhân sự techlead

Phạm Xuân Lộc

 Principle Developer

đội ngũ nhân viên Techlead

Bùi Ngọc Minh

Principle Mobile Developer

đội ngũ nhân viên Techlead

Phạm Thành Trung

Principle Mobile Developer

nhân sự TechLead

Nguyễn Văn Tiến

Principle UI/UX Designer

nhân sự TechLead

Nguyễn Thị Chung

Human Resource Manager

Liên hệ với Techlead
Tải Portfolio TechLead