Training Tester

TechLead với ý tưởng: Làm như nào – Học như vậy, các bạn sẽ có được cơ hội rèn rũa trở thành một Tester từ rất sớm.Tùy vào năng lực, kiến thức có sẵn của học viên mà chúng tôi sẽ lên lộ trình đào tạo phù hợp cho từng đối tượng. Điều này sẽ giúp cho việc học của học viên trở nên thuận lợi, dễ dàng và thú vị hơn, thậm chí có thể rút ngắn được thời gian đào tạo mà vẫn thu lại kết quả cao.
ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Training
Fresher Tester

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/imgpsh_fullsize_anim-2.jpg

Với mong muốn tạo ra và mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao. Luôn tự tin khi đứng trước các nhà tuyển dụng với kiến thức các bạn đã được học, thực hành. TechLead định hướng và đào tạo luôn phải được chỉn chu ngay từ khâu chọn lọc. Là một Doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được tình hình nhân lực hiện nay đối với ngành công nghệ thông tin và nhất là trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.Với ý tưởng: Làm như nào – Học như vậy, các bạn sẽ có được cơ hội rèn rũa trở thành một Tester từ rất sớm.Tùy vào năng lực, kiến thức có sẵn của học viên mà chúng tôi sẽ lên lộ trình đào tạo phù hợp cho từng đối tượng. Điều này sẽ giúp cho việc học của học viên trở nên thuận lợi, dễ dàng và thú vị hơn, thậm chí có thể rút ngắn được thời gian đào tạo mà vẫn thu lại kết quả cao.

  • Học viên sẽ có kiến thức chuyên sâu vững chắc, minh họa thực tế về kiểm thử phần mềm.
  • Được tiếp cận và rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao giúp học viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn cần thiết để có thể thực hiện kiểm thử các phần mềm một cách chuyên nghiệp trên đa dạng các loại ứng dụng với các nền tảng khác nhau.
  • Có khả năng sử dụng thành thạo hầu hết các kỹ thuật kiểm thử.
  • Sử dụng được các công cụ kiểm thử tự động về mặt chức năng, kiểm thử hiệu năng một cách sơ đẳng.
  • Có khả năng xây dựng test case bằng Tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Được thực hiện test trên dự án thật 100%.
  • Kỹ năng tìm kiếm lỗi và sử dụng tool quản lý bug JIRA.
ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

Feedback
Học Viên

Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Được học tại công ty với môi trường công nghệ thoải mái. Mọi người thân thiện. Đặc biệt là chị Leader luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ. Mặc dù em chậm hiểu nhưng chị chưa bao giờ nóng với em cả. Em cũng rất thích cách hướng dẫn và làm việc ở công ty. Sau khi học xong em đã apply thành công tại công ty hiện tại và bắt đầu sự nghiệp làm tester của mình.

Mình là dân trái ngành, sau khi học xong và đi làm cảm thấy công việc ko phù hợp, lúc đó mình loay hoay lắm và tình cờ biết đến khóa học đào tạo Tester trực tiếp tại doanh nghiệp của Techlead. Nên mình đã đăng ký tham gia. Mình vừa học vừa được trải nghiệm trong môi trường công ty thực tế nên học và nắm bắt kiến thức rất nhanh.

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/trang-160x160.jpg
HỌC VIÊN

Phương Trang

Sau khi học xong khóa tester tại TechLead mình cảm thấy rất hài lòng. Vì ở đây được hướng dẫn và suport bởi chị Tester có kinh nghiệm. Không chỉ hướng dẫn các kiến thức về nghề mà còn hỗ trợ mình thêm được nhiều các kỹ năng bổ sung cần thiết khi làm việc, cảm ơn chị, cảm ơn Techlead.

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/Hien-160x160.jpg
HỌC VIÊN

Thu Hiền

Sau khi học xong khóa tester tại TechLead mình cảm thấy rất hài lòng. Vì ở đây được hướng dẫn và suport từ tất cả Team phát triển. Không chỉ hướng dẫn các kiến thức về nghề mà còn hỗ trợ mình thêm được nhiều các kỹ năng bổ sung cần thiết. Các kỹ năng bổ trợ rất nhiều đến công việc Tester hiện tại của mình.

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/chien-160x160.jpg
HỌC VIÊN

Hải Chiên

Học thực tế tại doanh nghiệp nên tiếp cận vấn đề rất nhanh. Học trực quan tất cả những công việc thường ngày của Tester, được mọi người hỗ trợ rất nhiệt tình. Trong quá trình học được làm việc với dev và khách hàng trực tiếp nên có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Rất hài lòng về quá trình học tại TechLead

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/anh-160x160.jpg
HỌC VIÊN

Minh Ánh

Sau khi học xong khóa tester tại TechLead mình cảm thấy rất hài lòng. Không chỉ hướng dẫn các kiến thức về nghề mà còn hỗ trợ mình thêm được nhiều các kỹ năng bổ sung cần thiết khi làm việc. Các kỹ năng bổ trợ rất nhiều đến công việc Tester hiện tại của mình.

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/thao-160x160.jpg
HỌC VIÊN

Phương Thảo

THÔNG TIN TESTER

Bài Viết
Tester

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/1.png

Công Việc Của Một Tester

Công việc chính của tester là đảm bảo chất lượng của phần mềm, kiểm tra để phát hiện các lỗi đang tồn tại trước khi giao sản phẩn cho khách hàng, Tester sẽ làm việc cùng đội phát triển phần mềm để sản phẩm tới tay khách hàng hoàn thiện nhất.Tester thường chia ra làm 2 hướng chính là Manual test và Automation test.

Chi Tiết

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/3.png

Mindset Cho Tester

Đối với tôi, kiểm thử cũng cần phải có tư duy của nó. Kiểm thử không chỉ là một phần của vòng đời phát triển phần mềm mà nó phải ăn sâu vào mỗi giai đoạn phát triển phần mềm. Tất cả mọi khía cạnh đều phải được kiểm tra, cho dù đó là tài liệu yêu cầu, mã thực thi (code), tài liệu người dùng,…Các nhà phát triển và người kiểm thử thường nghĩ khác nhau.

Chi Tiết

https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2021/11/5-1.png

10 Kỹ Năng Cần Có Của Tester

Để kiểm thử phần mềm thành công, tester cần phải có một số kỹ năng nhất định. Hãy tham khảo bài viết này để biết tester cần những kỹ năng gì? Hiểu biết về công nghệ là một yêu cầu bắt buộc đối với một tester. Thậm chí, các tester còn phải có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm trong phát triển phần mềm

Chi Tiết

AVANTAGEHeadquarters
12 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.
AVANTAGEHeadquarters
12 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.

Copyright by BoldThemes. All rights reserved.

Copyright by BoldThemes. All rights reserved.