Transport – Phần mềm tối ưu vận chuyển hàng hóa

Phần mềm quản lý vận chuyển giúp doanh nghiệp tối ưu hoá khả năng quản lý thực hiện các khâu vận chuyển bằng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất, thay vì đầu tư nhiều thời gian và nhân công cho việc quản lý các hoạt động này.

Một trong những ngành đang hot nhất trên thị trường kinh tế ngày nay chính là ngành vận chuyển Logistics, cung cấp chuỗi cung ứng, giao nhận hàng hoá. Hằng ngày có hơn 1000 giao dịch vận chuyển hàng hoá được thực hiện liên tục, chính vì thế đó là lý do vì sao các ngành vận tải ra đời nhằm đáp ứng nhiều thêm nhu cầu vận chuyển hàng hoá cho người dùng. Thấu hiểu được lẽ đó TechLead cho ra đời phần mềm Transportion giúp doanh nghiệm tối ưu quy trình vận chuyển hàng hóa của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm vận chuyển

1. Tiết kiệm chi phí

Đây cũng chính là lợi ích lớn nhất của phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển. Thông qua chức năng phân tích và tối ưu hoá, hệ thống giúp giảm thiểu các hoạt động của con người, hạn chế sử dụng nhiều nhân công thực hiện quy trình cung ứng và các chi phí khác.

2. Tiết kiệm thời gian 

Thay vì bình thường mất nhiều thời gian trong việc thực hiện các thao tác nghiệp vụ, thì phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các chuỗi cung ứng tự động hoá hoàn toàn. Khi phần mềm đã được lập trình theo một hệ thống quy trình trước đó thì các mắt xích trong quá trình thực hiện vận tải sẽ có sự liên kết chắc chắn, chặt chẽ và hiệu quả. Nhờ tính năng hàng hoá có thể nhanh chóng đến tay người nhận, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu tốc độ lưu chuyển đồng tiền mặt hiệu quả.

3. Quản lý quy trình vận chuyển 

Phần mềm sẽ kiểm soát và quản lý toàn bộ quá trình vận chuyển từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc, khi vừa thực hiện xong giai đoạn này thì lập tức nó sẽ chuyển sang giai đoạn khác. Nhà quản lý có thể nắm bắt được từng tình hình, trạng thái của quá trình vận chuyển ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào. Ngoài ra nhà quản lý có thể theo dõi được thông tin khách hàng, thông tin nhân viên, tình trạng đơn hàng, kiểm tra kho, khiếu nại từ khách hàng,…

4. Tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh 

Chức năng theo dõi, kiểm soát tài xế, thiết bị, hàng hoá, khách hàng và các quá trình khác sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm thiểu sự thất thoát và luôn luôn được cung cấp đầy đủ thông tin quy trình vận chuyển.

5. Tăng độ tin cậy cho khách hàng 

Khi mọi quy trình giao nhận được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời đến cho người nhận, thì tất nhiên các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá sẽ rất hài lòng và mong muốn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn thêm nhiều lần nữa.

Ngoài ra dịch vụ khách hàng cũng được đẩy mạnh, phần mềm cung cấp bản theo dõi vận chuyển riêng biệt cho từng khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình đơn hàng như trạng thái đơn hàng, thời gian giao, địa điểm giao hàng,… Khi có bất cứ thay đổi nào, hệ thống sẽ tự động cập nhật.

6. Khẳng định thương hiệu 

Nhờ các chức năng quản lý hàng hoá hiệu quả, đáp ứng thời gian giao nhận đúng lúc, nhanh chóng, xử lý các vấn đề hàng hoá linh hoạt, bảo đảm chất lượng hàng hoá vận chuyển, làm hài lòng người mua, người sử dụng dịch vụ thì chắc chắn rằng doanh nghiệp bạn đã vượt trội và chiếm ưu thế hơn so với các doanh nghiệp cung cấp chuỗi cung ứng khác.

7. Hạn chế sai sót 

Hầu hết các phần mềm có chức năng theo dõi và đối chiếu hoá đơn với chủ hàng, chủ xe, và các bên liên quan. Việc tự động hoá quy trình thanh toán, kiểm toán cước phí sẽ nâng cao tính chính xác trong việc lập hoá đơn.

Client:
Miller Solutions
Year:
2017
Category:
HR, Start Ups
Location:
London
ROI:
62%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

AVANTAGEHeadquarters
12 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.
AVANTAGEHeadquarters
12 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://www.techlead.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.

Copyright by BoldThemes. All rights reserved.

Copyright by BoldThemes. All rights reserved.